CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AGK

"Đối tác tin cậy dành cho bạn"

HOTLINE

0931297968 - 0934 79 77 79

Tin túc : Sập tường công trình ở Đồng Nai làm 10 người chết

Nhóm công nhân đang làm việc tại đường số 8 Khu công nghiệp Giang Điền (Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) bất ngờ một bức tường đổ sập làm 10 người chết, nhiều người đang phải cấp cứu.

Sự việc xảy ra chiều 14/5 tại Khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai (cách TP Biên Hòa khoảng 24 km).

Theo thông tin ban đầu, khi nhóm công nhân đang làm việc tại đường số 8 Khu công nghiệp Giang Điền thì bất ngờ một bức tường đổ sập làm vùi lấp nhiều người. Lực lượng chức năng địa phương đã huy động máy đào tìm kiếm những người đang bị chôn vùi.

Lúc 17h30, trao đổi với Zing, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết hiện đã 10 người tử vong và 14 người bị thương được đưa đi cấp cứu. "Trong số những người bị thương thì 12 người được cấp cứu bệnh viện Trảng Bom, 2 người được cấp cứu Bệnh viện Thống Nhất. Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm người mắc kẹt", ông Vũ nói.

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai huy động nhiều cán bộ, chiến sỹ cùng các loại xe chuyên dụng tới hiện trường phục vụ công tác cứu nạn cứu hộ.

Đại tá Phan Quyết Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết lực lượng chức năng đang tìm kiếm những nạn nhân còn lại kẹt trong đống đổ nát.

"Chúng tôi đã huy động người và phương tiện tập trung giải cứu những người còn mắc kẹt", đại tá Thắng nói.

                                                  Nguồn tin : Zing

Quảng cáo trái